Cập nhật chiến lược Prime Day

Trong tháng 6 này, Amazon Prime Day – sự kiện sale hàng năm dành cho các Prime members sẽ diễn ra vào ngày 21 và ngày 22. Vậy làm thế nào để Amazon sellers có thể tăng doanh số bán hàng trong 2 ngày này? Anh Bendy Châu hôm nay sẽ đưa ra các chiến lược cũng như giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các anh chị kinh doanh trên Amazon!

Date

Jun 02 2021
Expired!

Time

9:00 PM - 10:00 PM
Chủ đề
Bendy Châu

Tổ chức

Bendy Châu
Phone
(000)-000-0000
Email
info@vietsellersupport.com

Anh Bendy Châu có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân và quản lý account Amazon cho nhiều khách hàng công ty lớn. Anh Bendy hiện tại đang quản lý xx nhãn hàng trên Amazon. Có thể nói, anh Bendy có "bàn tay vàng" trong việc chọn lựa sản phẩm Private Label, đưa ra các chiến thuật sắc bén để đưa sản phẩm ra thị trường thành công.

Diễn giả

  • Bendy Châu
    Bendy Châu
    Private Label Consultant

    Anh Bendy Châu có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân và quản lý account Amazon cho nhiều khách hàng công ty lớn. Anh Bendy hiện tại đang quản lý xx nhãn hàng trên Amazon. Có thể nói, anh Bendy có “bàn tay vàng” trong việc chọn lựa sản phẩm Private Label, đưa ra các chiến thuật sắc bén để đưa sản phẩm ra thị trường thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.