New feature: Contacting Buyers about Negative Reviews

Việc seller có review xấu luôn là một vấn đề nan giải đối với các anh chị buôn bán trên Amazon. Hôm nay anh Bendy Châu sẽ chia sẻ tính năng mới: liên hệ người mua khi họ đánh giá thấp mặt hàng của mình. Hy vọng với tính năng này, các anh chị sẽ vững tin hơn khi buôn bán trên các trang thương mại điện tử.

Date

Jul 28 2021
Expired!

Time

9:00 PM - 10:00 PM

Location

Zoom
Bendy Châu

Tổ chức

Bendy Châu
Phone
(000)-000-0000
Email
info@vietsellersupport.com

Anh Bendy Châu có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân và quản lý account Amazon cho nhiều khách hàng công ty lớn. Anh Bendy hiện tại đang quản lý xx nhãn hàng trên Amazon. Có thể nói, anh Bendy có "bàn tay vàng" trong việc chọn lựa sản phẩm Private Label, đưa ra các chiến thuật sắc bén để đưa sản phẩm ra thị trường thành công.

Diễn giả

  • Bendy Châu
    Bendy Châu
    Private Label Consultant

    Anh Bendy Châu có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân và quản lý account Amazon cho nhiều khách hàng công ty lớn. Anh Bendy hiện tại đang quản lý xx nhãn hàng trên Amazon. Có thể nói, anh Bendy có “bàn tay vàng” trong việc chọn lựa sản phẩm Private Label, đưa ra các chiến thuật sắc bén để đưa sản phẩm ra thị trường thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.