DỊCH VỤ

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

Xâm nhập thị trường Mỹ

Thị trường Mỹ luôn là thị trường có tiềm năng dồi dào và không ngừng phát triển. Vì vậy, xuất khẩu sang thị trường Mỹ luôn là một chiến lược kinh doanh cần thiết cho các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là khi doanh nghiệp Việt Nam luôn có lợi thế cạnh tranh về giá.

Sử dụng các sàn thương mại điện tử, tận hưởng danh tiếng và nền tảng đẳng cấp quốc tế của các trang mạng này sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng xuất hiện trên thị trường Mỹ. Chưa bào giờ việc xuất-nhập khẩu và khai thác thị trường mới dễ dàng hơn bây giờ!

Làm sao thâm nhập thị trường Mỹ?

Ưu điểm vượt trội

kinh nghiệm chuyên sâu

Anh Hiéu Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm về thương mại điện tử cho các trang TMĐT lớn, giao nhận quốc tế, cũng như các chuỗi cung ứng tại Mỹ. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết nghiệm thời gian, và chi phí để thu thập kinh nghiệm kinh doanh.

Thành công với nhiều thương hiệu việt

Anh Hiếu Nguyễn đã tư vấn thành công nhiều thương hiệu Việt gia nhập thị trường Mỹ thông qua Amazon và eBay. Có thể nói, anh là chuyên gia người Việt hiếm hoi kết nối các doanh nghiệp Việt và thị trường Mỹ.

Hỗ trợ tuyệt vời

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh,anh Hiếu Nguyễn am hiểu khách hàng Mỹ và có thể đưa ra hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Với đối tác, anh Hiếu có thể hỗ trợ song ngữ, giúp cho quy trình làm việc thêm suôn sẻ

Các nhãn hàng đối tác

Liên hệ ngay!

Phone: + 1 (714)-782-0505
Email: sales@yeahgoshopping.com
611 North 27th St, Suite 1 Lincoln, NE 68503 USA
MON-FRI 09:00 AM - 6:00 PM CT
SAT-SUN 10:00 - 02:00 PM CT