Kinh Doanh Online?

Kinh Doanh Online ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều trang mạng thương mại điện tử mọi người có thể bắt đầu kinh doanh online như Amazon, eBay, Walmart, Poshmark, Pinterests,… Người vừa bắt đầu có thể chọn Amazon hoặc eBay là những trang uy tín nhất để bắt đầu. Ngoài ra, người mới còn có thể tự mở trang web riêng để buôn bán độc lập với các trang trên.

Tại sao Kinh Doanh Online?

Kiểm soát

Một ưu điểm lớn của kinh doanh online là tự do về mặt giờ giấc, địa điểm. Nếu mọi người có kỹ năng quản lý thời gian tốt và kỷ luật tốt, việc cân bằng giữa công việc và đời sống sẽ trở nên dễ hàng hơn!

thêm một nguồn thu nhập nữa

Ngoài công việc hiện tại, mọi người có thể tạo thêm một nguồn thu nhập bị động khác và buôn bán mặt hàng theo ý mình thích. Tính độc lập và chủ động của nguồn thu nhập này sẽ giúp mọi người thêm lạc quan về cuộc sống.

xây dựng MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI

Một trong những ưu điểm của kinh doanh đó là mở rộng các mối quan hệ. Các mối quan hệ không chỉ giúp ích được trong kinh doanh, mà còn là quen thêm các bạn cùng chí hướng, cùng sở thích, cùng hoàn cảnh.

fbm-asset2-potrait

Khóa học Starter

Hiếu Nguyễn

Khóa học dành cho những anh chị vừa bắt đầu sẽ bao gồm các buổi tư vấn và đào tạo các kỹ năng để giúp các anh chị mở được tài khoản trên Amazon và eBay.

Anh Hiếu Nguyễn – chuyên gia nhiều năm về thương mại điện tử, chủ nhiều cửa hàng trên các trang mạng, sẽ tận tay chỉ dẫn các anh chị khi các anh chị có câu hỏi, cũng như bổ sung cơ hội thực hành khi các anh chị gặp trục trặc.

Chi phí: $500/người.

Đối tượng phù hợp: Người mới bắt đầu kinh doanh.

Nghe thật thú vị nhỉ? Đăng ký học ngay tại đây!

Phone: + 1 (402)-326-6472
Email: sales@yeahgoshopping.com
MON-FRI 09:00 AM - 07:00 PM, SAT-SUN 10:00 AM - 2:00 PM